Tin tức - Sự kiện

03 10

Tuyên truyền " AN TOÀN GIAO THÔNG - HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ" năm 2016

 Ngày 18/9, Thành Đoàn TP HCM phối hợp với Công ty CP NAHI Việt Nam tổ chức khai mạc Ngày hội An toàn giao thông năm 2016 và phát động cuộc thi“AN TOÀN GIAO THÔNG - HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ” năm 2016.

Chuỗi hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ thành phố tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông, tuyên truyền, góp phần xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân thành phố. Cùng với việc tổ chức thi lần này, Thành Đoàn TP HCM cũng sẽ cùng phối hợp với các đơn vị tiếp tục lồng ghép, đưa hình thức tìm hiểu trực quan này vào các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông tại cơ sở.  

Theo đó, các nội dung thi được thiết kế dưới dạng các trò chơi, kiến thức thi tập trung vào các nội dung của Luật Giao thông đường bộ, biển báo giao thông và Nghị định số 46 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Cuộc thi được tổ chức thành 6 chặng, mỗi chặng có chủ đề và các thử thách khác nhau.

 

#antoangiaothong2016

#dautruongtrituenahi

Nguồn: Văn hóa Online

Đại Đoàn Kết