Tin tức - Sự kiện

31 10

Trao giải chặng 1 và 2 cuộc thi trực tuyến “AN TOÀN GIAO THÔNG - HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ” năm 2016

  

QĐND Online - Ngày 30-10 vừa qua, công ty cổ phần NAHI Việt Nam phối hợp cùng Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh và Ban An toàn giao thông Thành phố tổ chức sơ kết và trao giải Chặng 1 và 2 của cuộc thi “AN TOÀN GIAO THÔNG - HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ” năm 2016. Buổi lễ trao giải diễn ra trong ngày hội: "CHÀO TÂN SINH VIÊN 2016" của trường ĐH Quốc gia Tp. HCM tại Khu A, ký túc xá trường ĐH Quốc gia Tp.HCM. 

Phát động từ ngày 18-9, cuộc thi đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ trên toàn quốc tham gia, đặc biệt là các bạn đoàn viên, học sinh, sinh viên. Với cách chơi theo độ khó tăng dần, hình ảnh trực quan sống động và vui nhộn, sân chơi trực tuyến này giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu nội dung của Luật Giao thông đường bộ, biển báo giao thông cũng như các văn bản pháp luật xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Qua đó, cuộc thi góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông cho người dân nói chung và giới trẻ nói riêng. 

Đặc biệt, để cuốn hút các người chơi tham gia, cuộc thi còn có những phần quà rất hấp dẫn cho người chiến thắng như: Điện thoại thông minh, máy tính xách tay, thẻ cào điện thoại… Ngoài ra, bất kỳ ai tham gia cũng được tặng “NAHI Xu” để tích điểm và đổi những phần quà hấp dẫn khác như: Học bổng, phương tiện học tập, cơ hội du học… Bên cạnh đó, người chơi còn được hệ thống tặng những hạt gạo, trái tim đỏ, trái tim vàng để đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng.

Kết thúc chặng 1 và 2, Ban tổ chức trao giải cho 8 thí sinh có số điểm cao nhất hai chặng là một chiếc điện thoại OPPO/giải và 8.000 giải phụ khác.

Cuộc thi tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/12/2016 với Chặng 3,4,5. Các bạn thí sinh có thể đăng ký tham gia thi trực tiếp và hoàn toàn miễn phí trên các trang web của chương trình: www.thanhphotoiyeu.net hoặc www.nahi.vn để nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. 

#Antoangiaothong2016

#Dautruongtrituenahi

Nguồn: QĐND Online