Giới thiệu

Chuyên gia cao cấp

 

Chuyên gia cao cấp

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đến từ các ngành khác nhau với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn khác nhau, nhưng tất cả đều làm việc cùng nhau với một niềm đam mê giải quyết những thách thức, tạo ra sự khác biệt và phụng sự vì lợi ích của khách hàng, của đối tác và của cộng đồng. Chúng tôi tuyển dụng các cá nhân có khả năng lãnh đạo, chính trực, sắc bén, sáng tạo, và có khả năng làm việc với mọi người ở mọi cấp độ trong tổ chức.


 
Tran

 

ÔNG LÊ PHAN VIẾT TRẤN

 Ông Lê Phan Viết Trấn tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thông tin Đại Học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh, từng tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu về khả năng lãnh đạo, xây dựng đội ngũ EAMC. Ông Trấn cũng đã theo học các chương trình về chiến lược, truyền thông, quản trị kinh doanh và tham dự nhiều khóa học đàm phán, diễn giả.
 
Với 3 năm giảng dạy tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM, 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, bất động sản và xuất khẩu khoáng sản với vai trò Trưởng phòng Kinh Doanh, Giám đốc Điều hành cho các công ty: Công ty Địa ốc Sinh Long Thịnh, Công ty Tân Hiệp Phú. Ông Trấn cũng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing thương mại, dịch vụ và tổ chức sự kiện. Với Công ty CP TM Nguyễn Kim, ông đã giúp đưa Trung tâm Thương mại Nguyễn Kim Thủ Đức trở thành hiện tượng của năm 2012, 2013 trong ngành bán lẻ Việt Nam. Trước khi đến với NAHI, ông còn là Giám đốc Điều hành Công ty Du lịch & Sự kiện Thiên Phú, giúp công ty xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh và phát triển trong ngành du lịch trong nước và quốc tế.
 
Hanh

ÔNG NGUYỄN DUY HANH

Tốt nghiệp ngành Ứng dụng CNTT để điều hành và quản trị Doanh nghiệp của Đại Học Kinh tế TP.HCM. Với hơn 12 năm quản lý Bộ phận Kinh doanh và Tư vấn cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, ông Nguyễn Duy Hanh đã tích lũy kinh nghiệm chuyên sâu về ứng dụng và vận hành Giải pháp Quản trị Tổng thể Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) cho các ngành công nghiệp khác nhau. Ông đã có kinh nghiệm quản lý Kinh doanh và Tư vấn triển khai các giải pháp ERP đa quốc gia như SAP, Microsoft, Infor, Acumatica… và cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước như Dệt may Thành Công, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Harley Davidson Viet Nam, UK Auto, Vinatrans, SMC,...
Tuyen

BÀ NGUYỄN THỊ THANH TUYỀN

Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền xuất thân là nhà báo, có hơn 10 năm kinh nghiệm tại các cơ quan báo chí Việt Nam.  Bà Tuyền tốt nghiệp cử nhân văn học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TPHCM. 

Bà Tuyền có hơn 3 năm làm việc tại Top 10 công ty PR hàng đầu Việt Nam, là thành viên của Hiệp hội PR Thế giới PROI, với vai trò là Media Manager, chuyên tư vấn và đưa ra những lựa chọn media phù hợp cho các hoạt động truyền thông cho các nhãn hàng như Mead Johnson, Glaxo Smith Kline, Kimberly Clark, Menarini, Sanofi, Millward Brown, Lackid, Lactomin…

Xuất thân là phóng viên, biên tập viên báo chí nên bà Tuyền có nhiều thuận lợi trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động truyền thông, quan hệ báo chí. Có khả năng viết tốt và tổ chức được hệ thống mạng lưới cộng tác viên rộng lớn ở nhiều lĩnh vực thuộc các tờ báo khác nhau để thực hiện những chiến dịch truyền thông lớn cần lượng bài viết qui mô.

 

 
LAN

BÀ BÙI THỊ XUÂN LAN

Bà Bùi Thị Xuân Lan tốt nghiệp trường Mỹ thuật Arena. Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế truyền thông thương hiệu, từng làm việc trong môi trường Agency chuyên nghiệp, đóng vai trò tư vấn và thiết kế cho các thương hiệu lớn: Yamaha, Hảo Hảo Acecook, Nestle, Lifebuoy, Alpha Mama... Ngoài khả năng thiết kế đồ họa, bà Lan còn tham gia làm stylist, chụp ảnh cho các chương trình quảng cáo: Yamaha Nozza, Fujixerox, Mitsubishi, Sony, Long Thanh Plaza, Botanic, Careerbuilder...

Thế mạnh của bà Lan là thiết kế sáng tạo theo phong cách đơn giản nhưng chú trọng vào chi tiết, cập nhật các xu hướng thiêt kế mới và hiện đại.

 

 

 

Huy-Phuong

TRẦN HUỲNH HUY PHƯƠNG

 

Ông Trần Huỳnh Huy Phương là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển các giải pháp phần mềm. Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành CNTT - trường HUTECH, đến nay ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty software outsourcing hàng đầu ở Việt Nam như GHP Far-East, Easy IT Solutions, Global CyberSoft (Vietnam) JSC, TMA Solutions. 

Ông Phương từng giữ vai trò giám đốc dự án, chịu trách nhiệm nghiên cứu, sản xuất và triển khai thành công hơn 20 giải pháp phần mềm cho các khách hàng nước ngoài đến từ Mỹ, Úc, Nhật, Đức, Canada, Singapore và Thụy Điển.

Ông từng tham gia phát triển và triển khai thành công quy trình quản lý chất lượng phần mềm CMMI Level 5 - level cao nhất theo chuẩn quốc tế. Những lĩnh vực ông Phương từng triển khai giải pháp phần mềm gồm có Số hóa dữ liệu, Payment Management, Electronic data interchange, eCommerce, Finance, Humance Resource, B2B, B2C, System Intergration.

 

 

Ninh

ÔNG NGUYỄN NGỌC NINH

 

Ông Nguyễn Ngọc Ninh tốt nghiệp cử nhân CNTT tại Đại Học Khoa Học - Tự Nhiên. 

Ông Ninh có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và tư vấn các giải pháp hệ thống người dùng cho các công ty đa quốc gia.

Ông Ninh đã giữ các vị trí quan trọng trong các dự án về phân tích dữ liệu và hành vi người dùng internet, các hệ thống với lượng truy cập lớn ở các công ty đa quốc gia từ Mỹ, Singapore, Thụy Sỹ, Đức... Các hệ thống bất động sản, hệ thống tài chính chứng khoán, hệ thống nhân sự, hệ thống cung cấp dịch vụ và chăm sóc sức khỏe người dùng, cũng như các hệ thống giải trí khác.

Với kinh nghiệm từ nhiều năm quản lý dự án cho những công ty gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam, ông Ninh có thế mạnh trong việc xây dựng những đội ngũ lập trình viên, kiểm thử viên có năng lực cạnh tranh cao.

 

 

Luan

ÔNG NGUYỄN HOÀNG LUÂN

 

Ông Nguyễn Hoàng Luân có 10 năm học tập và sinh sống tại Úc. Sau khi tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính và Mỹ thuật đa phương tiện của ĐH RMIT tại Melbourne, ông đã về Việt Nam và giữ các chức vụ điều hành và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: xuất nhập khẩu, thương mại, dịch vụ sức khỏe, thương mại điện tử… 

Với niềm đam mê CNTT và sự hiểu biết sâu sắc về hành vi người dùng (UI/UIX), ông đã gia nhập NAHI và góp phần phát triển các phần mềm ứng dụng giáo dục giành cho mọi lứa tuổi tại Việt Nam.

 

 

Chien

ÔNG ĐỖ VĂN CHIỆN

 

Ông Đỗ Văn Chiện là một chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, tốt nghiệp Đại học Khoa Học - Tự Nhiên, ngành Công nghệ Phần mềm năm 2006. Với kinh nghiệm phát triển các sản phẩm Công nghệ như Website, Phần mềm, Ứng dụng di động và Game cho các công ty trong và ngoài nước như Netblue Việt Nam (Mỹ), Studio 60 (Úc), E-NEXCO (Nhật), tập đoàn Epic Media Group (Mỹ). Ông Chiện đã từng được giữ các chức vụ quan trọng như: Project manager, Technical head, CTO. 

Ông Chiện có niềm đam mê sâu sắc về lĩnh vực Công nghệ Phần mềm, đặc biệt là việc tạo ra các ứng dụng mang lại giá trị cao cho xã hội và cộng đồng.

 

 

Ngan

ÔNG HỒNG BẢO NGÂN

 

Ông Hồng Bảo Ngân là chuyên gia về hệ thống mạng máy vi tính. Ông Ngân có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho các khách hàng là tập đoàn đa quốc gia như: BayerHealth Care, AkzoNobel tại các quốc gia như Mỹ, Pháp, Hà Lan, Phần Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ. 

Ông Ngân cũng từng phụ trách triển khai thành công các giải pháp công nghệ tiên tiến thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp cho các hãng công nghệ lớn như Microsoft, Dell, HP, Orange, Capgemini, SAP, FPT, VNPT, VIETTEL...