Giới thiệu

C.E.O Nguyễn Nam Huy

Ông NGUYỄN NAM HUY

CEO

Sau một số thành công kinh doanh tại Úc, Ông Nguyễn Nam Huy trở về Việt Nam mang theo lý tưởng tạo dựng một nền tảng CNTT có thể giúp cho người Việt trẻ cải thiện năng lực cạnh tranh với bạn bè Quốc tế, đồng thời góp phần làm thay đổi cuộc đời của trẻ em nghèo và các mảnh đời kém may mắn tại quê nhà. Với ông Huy, kinh doanh chân chính không chỉ chạy theo lợi nhuận, mà còn phụng sự vì lợi ích Cộng đồng.

Nhờ bản thân từng trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh với vị trí từ thấp đến cao tại Úc và Việt Nam. Các lĩnh vực mà ông Huy đã trải qua bao gồm: Ẩm thực, Thương mại điện tử, Bất động sản, Game trực tuyến, CNTT. Vì vậy, ông Huy đã sớm tích lũy và am hiểu sâu sắc nhiều bí quyết giúp khởinghiệp và kinh doanh thành công.Trong các dự án khởi nghiệp của ông Huy, dự án NAHI 247 là đáng chú ý nhất. Đây là nền tảng CNTT đầu tiên trên thế giới tạo điều kiện cho mọi người người phát triển Kỹ năng, có được cơ hội phát triển bản thân và góp phần kiến tạo thế hệ tương lai Đất nước. 

Ông Huy tốt nghiệp ngành CNTT và QTKD của ĐH RMIT (tại Úc), và là thành viên Ban sáng lập Công ty Phú Nam An sở hữu chuỗi Café Soho, Phở An.

 

Phó Tổng Giám Đốc - Nguyễn Quang Thái

Ông NGUYỄN QUANG THÁI

Deputy CEO

Là thành viên Sáng lập chủ chốt của NAHI Việt Nam từ những ngày đầu tiên. Ông Nguyễn Quang Thái có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp CNTT Quản trị doanh nghiệp, hệ thống Bảo mật, hệ thống Cloud Computing Virtualization cho các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như : Tập đoàn Pepsico, Bảo hiểm AAA, Fubon, Prudential, Vietnam Mobile, Viễn Thông A, ILA, JABIL Vietnam, Tung Shing Group, Jetstar, San Miguel Hormel, Kraft Foods Group, Regus Vietnam, United Pharma, Sanofi Synthelabo, Lao Brewery Company, Xayaburi Power Company, Black & Veatch…

Ông Thái tốt nghiệp Đại học Hutech và có một thời gian dài tu nghiệp, công tác tại Singapore. Ông đã từng giữ vị trí cao nhất tại Công ty Công nghệ Singapore, điều hành mảng kinh doanh và giải pháp CNTT khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia).

Với kiến thức phổ quát về công nghệ, ông Thái đã cố vấn cho đội ngũ công nghệ của NAHI nghiên cứu, ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến trên thế giới… góp phần tạo nên sự đột phá của các sản phẩm chủ lực của NAHI. Nhờ đó NAHI đã được Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam chứng nhận là Doanh Nghiệp KHCN và được hưởng nhiều ưu đãi quan trọng.