Giới thiệu

Cố vấn chiến lược - Ông NGUYỄN NAM HẢI

CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC

ÔNG NGUYỄN NAM HẢI

Nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam.

Nguyên Tổng Giám Đốc Tổng công ty thuốc lá Việt Nam.

Ông Nguyễn Nam Hải được xem là một trong những nhân vật quan trọng và có nhiều đóng góp trong ngành Công Thương Việt Nam.

Ông từng là Người phát ngôn của Bộ Công Thương; đã trực tiếp chỉ đạo ngành Công thương tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Ninh Thuận và Bình Thuận; trực tiếp chỉ đạo các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, ngành công nghiệp hóa chất và công tác thông tin; phụ trách quan hệ với các cơ quan nội chính và cơ quan truyền thông đại chúng; trực tiếp chỉ đạo thực hiện quản lý nhà nước ở các DN lớn như Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Tổng công ty thuốc lá Việt Nam, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội, Tổng công ty công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam; trực tiếp chỉ đạo các đơn vị như Cục Hóa Chất, Cục Công nghiệp địa phương, Cục Công tác phía Nam, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại, các cơ quan báo chí trực thuộc Bộ Công Thương.

Ông Hải đã từng là thành viên Ban chỉ đạo quốc gia về Công nghệ thông tin, Ban chỉ đạo nông thôn mới của Chính phủ và giữ các vị trí quan trọng khác của Bộ Công Thương như Chủ tịch các hội đồng, Trưởng ban chỉ đạo của Bộ về các lĩnh vực khác có liên quan.

Ngoài ra, trong thời gian hàng chục năm, Ông Hải đã từng là Giám đốc, Ủy viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị các Công ty công nghiệp thương mại, Tổng Giám đốc Tổng công ty công nghiệp thương mại quốc gia có quan hệ hợp tác, liên doanh với nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia.

Ông Hải nghỉ hưu từ năm 2013 và trở thành chuyên gia, cố vấn cho nhiều tập đoàn, tổng công ty, hiệp hội doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và bản lĩnh quản lý điều hành trong nhiều năm tại Bộ công Thương, các tổng công ty, công ty lớn trong ngành Công Thương, Ông Hải đã đồng hành và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đạt được thành công đáng ghi nhận. Từ tháng 7 năm 2016, ông Hải chính thức tham gia vào NAHI với vai trò Cố vấn chiến lược cấp cao.

 
Cố vấn giáo dục - Bà NGUYỄN THANH NHÂN

CỐ VẤN GIÁO DỤC

BÀ NGUYỄN THANH NHÂN

Thành tích 33 năm trong ngành Giáo dục và 22 năm là Phó Hiệu trưởng, 

Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM.

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Văn, Cử Nhân chính trị.

Được Bộ Giáo dục Đào tạo tặng Lá cờ đầu toàn quốc về giáo dục toàn diện.

Được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động Hạng nhì và Hạng ba. 33 Năm liền là Chiến sĩ thi đua cấp Quận và Thành phố. Huy hiệu vì Sự nghiệp giáo dục; Huy hiệu Thành phố; Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ.

 
Cố vấn chiến lược

CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC

Mr. DOUGLAS E. RAILTON

Ông Douglas E. Railton có hơn 40 năm kinh nghiệm trong hoạt động quản trị kinh doanh quốc tế, chuyên tư vấn các giải pháp tiên tiến với trọng tâm hướng vào công nghệ và khởi nghiệp.

Ông đã tư vấn thành công nhiều dự án lớn tại thị trường mới nổi như: Công ty tái chế sản xuất nhựa dẻo Polyester tại Mexico; Công ty phục hồi năng lượng, chuyên phát triển và sản xuất hệ thống nước sử dụng năng lượng mặt trời, Hệ thống nhà máy chế tạo tàu và thiết bị hàng hải; Công ty kĩ thuật quy mô toàn cầu cung cấp dịch vụ và sản phẩm thiết kế. Ngoài ra, Ông cũng đã tư vấn cho hơn 45 cơ quan chính phủ.

Tại Việt Nam, ông Railton đảm nhận vị trí trưởng nhóm của nhiều dự án lớn như: Liên doanh với Gtel Mobile & Vim (Nga) phát triển truyền thông di động, Phát triển và triển khai quy hoạch tổng thể khu đặc quyền kinh tế Vân Đồn.

Hiện nay, bên cạnh cương vị là Chủ tịch của East Asia Global Alliance JSC (EA|GA), ông còn là Cố vấn cấp cao của NAHI Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, cùng với cái tâm trong công việc, ông luôn cố gắng mang đến những lợi tích thiết thực nhất cho cộng đồng, quốc gia nơi ông đang làm việc.