NAHI phụng sự cộng đồng

NAHI phụng sự cộng đồng

 

Mục đích thành lập Chương trình

Xuất phát từ hoài bão, khát khao mong muốn mang đến cuộc sống hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam, anh Nguyễn Nam Huy - CEO NAHI Việt Nam đã có một quyết định táo bạo: trích 5% doanh thu của mỗi dự án cho Chương trình NAHI phụng sự cộng đồng.

Là một doanh nhân trẻ, giàu nhiệt huyết, đam mê công nghệ, anh cũng muốn mang công nghệ để cải thiện đời sống người dân và giúp ích cho xã hội. Với Chương trình NAHI phụng sự cộng đồng này, sẽ có nhiều trẻ em được lớn lên ở môi trường học tập tốt hơn, với cơ sở vật chất hiện đại hơn để sau này không bỡ ngỡ, thậm chí lạc lõng với bạn bè cùng trang lứa, nhất là trong bối cảnh công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão hiện nay.

Chia sẻ về Chương trình NAHI phụng sự cộng đồng, anh Nguyễn Nam Huy bộc bạch:

“Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, cá nhân tôi và ban Giám đốc đã nghĩ ngay đến việc giúp đỡ cộng đồng. Trẻ em là mầm xanh của đất nước, chúng tôi muốn mang tới cho các em tuổi thơ đẹp nhất, được nuôi dưỡng tốt để sau này xây dựng đất nước lớn mạnh".

Chương trình NAHI phụng sự cộng đồng ra đời với mục đích đó, sẽ hoạt động thường xuyên, có cam kết và báo cáo công khai.

Có thể nói, với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đây là một tin đáng mừng. Đây cũng là động lực để các em tin tưởng hơn vào tương lai, tin rằng mình đang được xã hội quan tâm và tạo điều kiện phát triển.


Đối tượng hưởng lợi

Trẻ em Việt Nam nói chung và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.


 

Ý nghĩa hoạt động của Chương trình

  • Chung tay cùng cộng đồng thực hiện những chương trình xã hội thiết thực và ý nghĩa.
  • Giúp đỡ và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam.
  • NAHIERS hiểu được giá trị của cuộc sống cũng như hiểu được “Phụng sự cộng đồng” là trách nhiệm của mỗi người.
  • San sẻ, thấu hiểu và làm vơi bớt những mảnh đời bất hạnh. Đặc biệt là những trẻ em không may mắn.